Giới thiệu về M4S


Cá Biển Sạch M4S không chỉ cung cấp nguồn CÁ CHẤT LƯỢNG (Sạch và Tươi thực sự), mà còn mang lại cho khách hàng SỰ AN TÂM khi chọn mua, để cảm thấy HÀI LÒNG nơi bữa ăn hằng ngày, rồi tiếp tục TRÔNG CẬYnơi chúng tôi.

Cam kết thực hiện trọn vẹn lời hứa về chất lượng sản phẩm dịch vụ với khách hàng.

Lần đầu tiên trong lịch sử: Xuất hiện một loại hình cửa hàng bán cá, nhưng không đơn giản là bán cá. Mà chúng tôi đang tạo ra một không gian thoải mái cho khách hàng. Nơi đó, các bà mẹ được phục vụ chu đáo, được quan tâm chân thành, được chào đón nồng nhiệt ... Hơn nữa! Sẽ là không gian nghỉ chân uống chút nước, hỏi chút chuyện khi đi chợ, chia sẻ chút hạnh phúc, niềm tự hào trong gia đình mình...

Nơi đó, các bà mẹ được ghi nhận tình yêu thương và sự hi sinh của mình đối với chồng – con, gia đình.

Để làm được điều đó: Mỗi nhân viên của Cá biển sạch M4S mang trong mình niềm khao khát được phục vụ thật sự, phải tìm thấy niềm vui – hạnh phúc trong từng công việc. Luôn hiểu rằng: Mình không bán cá, mà đang góp chút hạnh phúc cho tổ ấm của các bà mẹ và gia đình của họ. Vì điều đó rất cao cả, cho nên chúng tôi hành động một cách trân trọng.

Tức, tại M4S, chúng tôi xây dựng một nền VĂN HÓA GIA ĐÌNH – YÊU THƯƠNG! Văn hóa này xuyên suốt từ lãnh đạo cao nhất đến từng nhân viên thấp nhất!